Địa chỉ mua ghế ô tô cho bé tại thành phố Nha Trang

Địa chỉ mua ghế ô tô cho bé tại thành phố Nha Trang 5
Thành phố Nha Trang là nơi du lịch rất phát triển, hàng năm lượng du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng rất đông. Mật độ phương tiện ra giao thông lớn đặc biệt là xe hơi. Tại đây, có rất nhiều hộ gia đình và công ty du lịch đưa trẻ em di chuyển bằng ô tô, do vậy việc sử dụng ghế ô tô cho bé ở Nha Trang đã khá quen thuộc ở thành phố này.

1. Ghế ô tô cho bé có tác dụng gì?

Không giống như người lớn, do tính tò mò, hiếu động, thích khám phá những điều mới mẻ, do vậy khi ra ngoài bằng xe hơi, trẻ em khá nghịch ngợm và thường không chịu ngồi im cùng với dây an toàn. Mặt khác, đa phần các bé còn rất nhỏ nên việc sử dụng dây an toàn của xe hơi sẽ không vừa với kích thước cơ thể bé.
Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bé, giúp bé thoải mái khi ngồi trên xe ô tô, tiện cho những chuyến di chuyển xa, chúng ta bắc buộc phải sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng xe hơi.
Địa chỉ mua ghế ô tô cho bé tại thành phố Nha Trang 6
Việc sử dụng ghế ô tô giúp bảo vệ tối đa tác động đến vai và cổ bé, bảo vệ toàn diện khi bé được cố định trên ghế và giúp bé có tư thế ngồi chuẩn không bị cong vẹo cột sống.

2. Địa chỉ mua ghế ô tô trẻ em tại Nha Trang uy tín

BabyCar là một doanh chuyên cung cấp những sản phẩm dành cho bé như: xe đẩy, ghế ngồi ô tô, xe tập đi, ghế rung… chính hãng Zaracos, Coozy, Joie, Combi, Aprica… Đến với những mẫu sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé tại BabyCar bạn có thể yên tâm về:
– Chính sách giá ưu đãi: Zaracos là sản phẩm tầm trung giá cả phù hợp với đại đa phần gia đình Việt, luôn có chính sách giảm giá và hỗ trợ vận chuyển, giảm giá mạnh hơn cho những lần khách mua thêm sản phẩm hoặc giới thiệu người thân sử dụng sản phẩm của BabyCar.
Địa chỉ mua ghế ô tô cho bé tại thành phố Nha Trang 7
– Chất lượng sản phẩm: Ghế ngồi ô tô trẻ em là sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn kiểm định cụ thể.
– Chất lượng dịch vụ: Giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bảo hành 1 – 2 năm cho từng mẫu sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em chuyên dụng, hộ trợ tư vấn lắp đặt chu đáo, đổi trả có thời hạn trong trường hợp cần thiết.
– Chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng: có đầy đủ các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp 0 – 18 tháng, 0 – 12 tuổi và 1 – 12 tuổi.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon