Những mẫu ghế ô tô dành cho bé lớn trên 1 tuổi

Những mẫu ghế ô tô dành cho bé lớn trên 1 tuổi 1
Những năm gần đây, việc trang bị một chiếc ghế ô tô cho bé khi tham gia giao thông đã không còn xa lạ với các bậc làm cha mẹ. Nhiều gia đình đã trang bị ghế ô tô cho bé khi mới chào đời để tiện việc di chuyển của cả gia đình cũng như tăng tính tự lập cho bé từ khi còn nhỏ. Thị trường ghế ngồi ô tô cho bé rất đa dạng, nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ nhỏ. Câu hỏi đặt ra là: Mua ghế ô tô nào thì phù hợp cho bé lớn?

1. Tại sao bé lớn trên 1 tuổi vẫn cần sử dụng ghế ô tô chuyên dụng cho trẻ em?

Từ 1 – 8 tuổi lúc bé đang khám phá để nhận biết thế giới xung quanh, do vậy ở độ tuổi này bé rất hiếu động đặc biệt là khi được đi ra ngoài cùng gia đình. Chính vì lý dó đó, 1 chiếc ghế ô tô trẻ em chuyên dụng để cố định bé trên xe là điều cần thiết để bạn tập trung và yên tâm lái xe khi đi ra ngoài.
Ghế ô tô cho bé Zaracos Wiliam 5086
Ghế ô tô cho bé lớn trên 1 tuổi có tác dụng bảo đảm an toàn cho bé, giúp bé tạo tư thế ngồi thẳng lưng, tạo tính tự lập cho bé ngay khi còn nhỏ.

2.Ghế ô tô  cho bé lớn trên 1 tuổi ở BabyCar.com.vn

Ghế ô tô 2 chiều cho bé (có chế độ ngả lưng)

Ghế ngồi ô tô 2 chiều là dạng ghế đa năng có thể dùng cho cả bé sơ sinh dưới 1 tuổi (lắp ngược chiều xe) và bé lớn trên 1 tuổi (lắp thuận chiều xe). Ghế có chế độ ngả lưng tạo tự thoải mái cho bé khi sử dụng.
Ghế ô tô trẻ em Joie Steadi Moonlight
Ghế ô tô trẻ em 2 chiều có thể dùng cho bé 0 – 6 tuổi rất tiện dụng cho bậc cha mẹ. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế rất được ưa dùng tại BabyCar: Aroma 7196, Joie Steadi Moonlight…

Ghế ô tô 1 chiều cho bé

Ghế ô tô trẻ em 1 chiều là sản phẩm chuyên dụng cho bé lớn 1 – 10 tuổi lắp thuận chiều xe. Thiết kế của ghế giúp bé ngồi thẳng lưng, rộng rãi, thoải mái.
Ghế ngồi ô tô cho bé Wiliam 5086
Ghế ô tô 2 chiều có thể tháo phần rời lưng ghế và booster để sử dụng cho bé lớn rất thuận tiện, bạn có thể tham khảo các mẫu ghế ô tô cho bé lớn sau: Wiliam 5086, Joie Elevate…

3. Mua ghế ngồi ô tô cho trẻ dưới 1 tuổi ở BabyCar có những ưu đãi gì?

BabyCar áp dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc và có gói bảo hành toàn diện nhất.
Khi mua ghế ngôi ô tô cho bé bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt của nhân viên shop và được giảm giá ngay so với giá gốc.
Ghế ô tô cho bé Joie Elevate
Tư vấn chính sách thanh toán giao hàng và thanh toán nhanh nhất, tiện lợi nhất.
Ghế ô tô cho trẻ của BabyCar là sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trải qua những thử nghiệm chống va đập khắc nghiệt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon