Những mẫu ghế ô tô phù hợp với bé sơ sinh, trẻ dưới 1 tuổi

Những mẫu ghế ô tô phù hợp với bé sơ sinh, trẻ dưới 1 tuổi 1
Những năm gần đây, vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ em khi di chuyển bằng ô tô đang được mọi người rất quan tâm. Việc trang bị một chiếc ghế ô tô cho bé khi tham gia giao thông đã không còn xa lạ với các bậc làm cha mẹ. Nhiều gia đình đã trang bị ghế ô tô cho bé khi mới chào đời để tiện việc di chuyển của cả gia đình cũng như tăng tính tự lập cho bé từ khi còn nhỏ. Câu hỏi đặt ra là: Mua ghế ô tô nào thì phù hợp bé sơ sinh, bé dưới 1 tuổi?

1. Những lưu ý khi chọn ghế ô tô cho bé sơ sinh và bé dưới 1 tuổi

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trẻ em từ 0 – 1 tuổi xương của bé còn chưa phát triển, vai và cổ chưa đủ cứng cáp. Do đó, các bạn phải sử dụng những mẫu ghế ô tô trẻ kiêm nôi xách tay hoặc những mẫu ghế ô tô cho bé có chế độ ngả lưng cho trẻ dưới 1 tuổi.
Ghế ô tô Joie Steadi Moonlight
Điều cần lưu ý khi sử dụng những mẫu ghế ô tô cho bé dưới 1 tuổi này đó là chất vải phải mềm mịn, thoáng khí vì da của trẻ ở độ tuổi này khá nhạy cảm. Cách lắp ghế ô tô cho bé 0 – 1 tuổi là dạng lắp ngược chiều xe, khi phanh xe phần lưng ghế sẽ đỡ lại lực tác động vào vai và cổ của bé.

2. Ghế ô tô  cho bé 0 – 1 tuổi ở BabyCar.com.vn

Ghế ô tô kiêm nôi xách tay cho bé ở BabyCar

Những mẫu ghế kiêm nôi xách tay cho bé phù hợp với trẻ từ 0 – 18 tháng tuổi. Đây là dạng ghế có thể lắp trên ô tô hoặc để ra ngoài như 1 chiếc nôi xách tay rất tiện cho các bậc phụ huynh.
Ghế ô tô kiêm nôi xách tay Intel 2646
Ghế ô tô kiêm nôi xách tay trẻ em là mẫu ghế có độ ngả lưng tối ưu nhất, bạn có thể dễ dàng tím thấy 1 số sản phẩm như: Intel 2646, Morel 2636, Revo 2506, Joie Gemm Chromium…
Ghế ô tô kiêm nôi xách tay Morel 2636

Ghế ô tô đa năng 2 chiều cho bé (có chế độ ngả lưng)

Những mẫu ghế ngồi ô tô cho bé có chế ngả lưng  phù hợp với bé 0 – 6 tuổi. Đây là dạng ghế có 2 cách lắp ngược chiều xe đối với bé dưới 1 tuổi (dạng nằm) và xuôi chiều xe cho bé trên 1 tuổi (dạng ngồi).
Ghế ô tô đa năng cho bé được nhiều người ưa dùng vì thời gian sử dụng cho bé dài hơn có thể kể đến như: Aroma 7196, Joie Steadi Moonlight…
Ghế ô tô 2 chiều Aroma 7196

3. Mua ghế ngồi ô tô cho trẻ dưới 1 tuổi ở BabyCar có những ưu đãi gì?

Khi mua ghế ngôi ô tô cho bé bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt của nhân viên shop và được giảm giá ngay so với giá gốc.
Tư vấn chính sách thanh toán giao hàng và thanh toán nhanh nhất, tiện lợi nhất.
BabyCar áp dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc và có gói bảo hành toàn diện nhất.
Ghế ô tô cho trẻ của BabyCar là sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trải qua những thử nghiệm chống va đập khắc nghiệt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon