Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Vinh – Nghệ An

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Vinh - Nghệ An 7
Bạn đang quan tâm đến vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ khi ra ngoài bằng xe hơi? Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ tin cậy để mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Nghệ An? Có quá nhiều mẫu ghế ngồi ô tô cho bé ở Nghệ An làm bạn phân vân trọng việc chọn sản phẩm sao cho phù hợp với gia đình mình? Bạn thắc mắc về công dụng, cách dùng của từng loại ghế ngồi ô tô trẻ em? Hãy đến với BabyCar.com.vn mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp.

Tại sao phải dùng ghế ngồi ô tô trẻ em khi tham gia giao thông ở Nghệ An?

Đi đôi với sự phát triển hệ thống giao thông vận tải, mật độ các phương tiện tham gia giao thông ở Nghệ An ngày càng tăng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn xảy ra. Đặc biệt, số lượng xe hơi có chiều hướng tăng mạnh trong thời gian này nhưng ý thức bảo vệ an toàn cho bé bằng ghế ngồi ô tô chuyên dụng còn rất kém.
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Vinh - Nghệ An 8

Sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé ở Nghệ An có những tác dụng gì?

+ Ghế ô tô cho bé giúp trẻ xây dựng tính từ lập ngay còn nhỏ.
+ Ghế ngồi ô tô trẻ em có tác dụng bảo vệ toàn diện cho bé: bảo vệ các tác động phụ đối với trẻ em, bảo vệ tối đa các tác động bức phá từ đầu, cổ và cột sống của trẻ, bảo vệ xương cho bé sơ sinh với tấm đệm lót siêu mềm mại, giúp giảm chấn động từ hai phía.
+ Dễ dàng sử dụng, phù hợp với nội thất xe hơi
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Vinh - Nghệ An 9

Mua ghế ô tô cho bé ở đâu Nghệ An?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ghế ngồi ô tô trẻ em không đạt tiêu chuẩn an toàn. Lợi dụng lòng tin, sự thiếu hiểu biết về các mặt hàng chính hãng và tính ham rẻ của người tiêu dùng nên có rất nhiều địa mua bán ghế ngồi ô tô trẻ ở Nghệ An bán hàng kém chất lượng để trục lợi.
Hãy đến với BabyCar mua những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và được hưởng những ưu đãi sau:
+ Khi mua ghế ngồi ô tô trẻ em ở BabyCar bạn sẽ được giảm giá ngay so với giá gốc của sản phẩm
+ Nhận ngay gói bảo hành toàn diện nhất. BabyCar có chính sách giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
+ Ghế ngồi ô tô cho bé của BabyCar là những sản phẩm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trải qua tất cả những bài kiểm tra chống va đập khắc nghiệt nhất.
+ Chính sách thanh toán giao hàng và thanh toán nhanh nhất, tiện lợi nhất.
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Vinh - Nghệ An 10

Một số chú ý khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé ở Nghệ An

+ Lắp ghế ngồi ô tô trẻ em theo đúng hướng dẫn, chắc chắn để ghế không xê dịch, chú ý dây an toàn đeo vừa đủ chặt ở ngang gối và dưới vai.
+ Trong thời gian xe chạy, tay cầm của ghế an toàn cho trẻ trên ô tô cần được gạt xuống và cài chặt.
+ Các bé dưới 1 tuổi, do xương cổ còn yếu nên phải đặt ghế trên ô tô chuyên dụng cho trẻ ngửa về phía sau một chút để tránh đầu bé gập xuống phía trước.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon