Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn

1. Thực trạng sử dụng ghế ô tô cho bé ở Việt Nam

Việc trang bị 1 chiếc ghế ngồi ô tô cho bé đã không còn quá xa lạ với các bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên việc lựa chọn các mẫu ghế và cách sử dụng từng loại ra sao lại là vấn đề khá kho khăn với mọi người.

Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 17
Ghế ngồi ô tô trẻ em được chia theo độ tuổi sử dụng và cách sử dụng. Chúng ta có thể thấy có 1 nhóm ghế có trang bị isofix với mấu nối chắc chắn và cách sử dụng rất dễ dàng. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này lại khá kén chọn dòng xe tương thích và giá cao nên không được nhiều gia đình lựa chọn. Nhóm thứ 2 là dòng sản phẩm ghế ô tô trẻ em cố định bằng dây an toàn của xe, dòng sản phẩm này rẻ hơn, có thể sử dụng trên mọi dòng xe nhưng cách lắp phức tạp và cảm giác không được chắc chắn. Vậy phải làm cách nào để khắc phục tình trạng trên?
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 18

2. Giải pháp lắp ghế ô tô chắc chắn, dễ dàng

Hiện tại, chúng ta có thể tìm kiếm dễ dàng cách video hướng dẫn sử dụng các sản phẩm ghế ô tô trên youtube, bạn có thể tìm hiểu nhiều cách lắp phù hợp với mẫu ghế ô tô và xe hơi của bạn.

Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 19
Đối với những chiếc xe có hệ thống isofix bạn có thể mua kèm 1 bộ dây isofix của Babycar bao gồm: 1 dây Puzhong cố định thân ghế và 1 dây Latch cố định đầu ghế. Bộ sản phẩm trên giúp biến chiếc ghế ô tô thành chiếc ghế isofix thông minh, dễ dàng tháo lắp chỉ bằng cách bấm nút.
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 20
Chúng ta cũng có thể thấy các sản phẩm ghế thông thường đã có thêm trạng bị các phần kẹp dây an toàn như các mẫu của Joie. Nhưng 1 số dòng ghế chưa được trang bị phụ kiện này. Tại BabyCar chúng tôi sẽ cung cấp, tặng miễn phí kẹp dây an toàn cho bé khi mua trực tiếp ghế ô tô bên shop. Đây là chiếc kẹp dây an toàn có thể dùng cho cả người lớn để chống dây an toàn rút quá chặt sẽ làm người ngồi k thoải mái. Khi sử dụng kẹp dây an toàn vào những điểm chốt đai của ghế ô tô trẻ em sẽ giúp cố định ghế chắc chắn và dễ dàng hơn.
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 21
Như vậy, khi đến với BabyCar.com.vn bạn sẽ tìm được giải pháp giúp sử dụng chiếc ghế ngồi ô tô cho bé an toàn, thuận tiện. Liên hệ 0965796812 để được tư vấn!
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 22
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 23
Phụ kiện khi sử dụng ghế ô tô cho bé tại BabyCar.com.vn 24
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon