Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie

Đi lên từ vị trí là nhà sản xuất với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành đồ dùng cho bé, Joie mang đến cho các ông bố bà mẹ giải pháp toàn diện để chăm sóc bé tốt hơn trong từng bữa ăn giấc ngủ và những chuyến đi với các sản phẩm chính như xe đẩy, ghế ăn, ghế ngồi ô tô, giường cũi, nôi đưa, ghế rung.

1. Ghế ô tô cho bé của Joie có những ưu điểm gì

Ghế ngồi ô tô của Joie là sản phẩm khá thông dụng trên thị trường với giá cả trung bình. Sản phẩm của Joie được phân loại thành: ghế ô tô kiêm nôi xách tay chuyên dụng cho bé nhỏ < 1 tuổi, ghế ô tô 2 chiều cho bé sơ đến lớn, ghế ô tô chuyên dụng cho bé 1 – 12 tuổi (1 chiều).
Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie 11
Đối với các dòng ghế ô tô dùng được cho trẻ sơ sinh của Joie thường sẽ được thiết kế lớp đệm lót dày dặn và có chế độ ngả lưng tốt. Ngược lại, với dòng ghế ô tô chuyên dụng cho bé lớn không ngả lưng sẽ được thiết kế với đệm lót thoáng khí (dạng lưới) đem lại sự thoải mái cho trẻ.
Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie 12
Những dòng ghế trẻ em lắp bằng seatbelt của Joie sẽ được trang bị thêm kẹp cố định dây an toàn rất chắc chắn và dễ lắp đặt. Trong khi đó đối với xe hơi có isofix, Joie sản xuất những chân đế isofix cố định cực kỳ vững chắc với 3 điểm tựa cực kỳ dễ sử dụng, ghế ô tô Joie isofix có thể dễ dàng trượt hoặc quay 360 độ trên đó.
Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie 13

2. Ghế ô tô trẻ em phân loại rõ ràng từng độ tuổi

Đối với ghế ô tô sử dụng cho bé sơ sinh ba mẹ có thể chọn những dòng ghế dạng nôi xách tay của Joie hoặc các mẫu ghế có chế độ ngả lưng của Joie.
Ghế ngồi ô tô 2 chiều của Joie có phân cấp theo từng độ tuổi 0 – 5, 0 – 7, 0 – 12 tuổi với độ rộng của từng sản phẩm khác nhau và chế độ ngả lưng cũng nhiều nấc hơn, cổ ghế có thể tùy chỉnh mức cao thấp phù hợp với bé.
Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie 14
Ngoài ra các mẫu ghế này có thể tích hợp với đế isofix Joie I-base Advance dễ dàng lắp đặt vững chắc và tháo rời.
Đối với bé lớn tùy theo từng độ tuổi, ba mẹ có thể tùy chọn mẫu Joie Elevate có dây cố định an toàn 5 điểm (dùng cho bé 1 tuổi trở lên) hoặc mẫu Joie Trillo Eco không sử dụng dây an toàn 5 điểm (dùng cho bé 4 tuổi trở lên).
Tìm hiểu về ghế ô tô cho bé Joie 15
Tất cả các sản phẩm của Joie đều được bảo hành 1 năm chính hãng, ngoài ra khi mua sản phẩm Joie Carseat tại BabyCar bạn sẽ được đổi trả trong vòng 1 tuần nếu không sử dụng, kèm theo quà tặng hoặc chương trình giảm giá bất kỳ!
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon