Địa chỉ mua ghế ngồi ô tô trẻ em uy tín tại Bắc Ninh

Địa chỉ mua ghế ngồi ô tô trẻ em uy tín tại Bắc Ninh 3
Như chúng ta đã biết, ghế ngồi ô tô cho trẻ em đang là sản phẩm cần thiết đối với những hộ gia đình sử dụng xe hơi. Nhưng thực tế cho thấy, đa phần mọi người chưa có ý thức bảo vệ an toan cho trẻ khi ra ngoài bằng xe hơi. Hãy cùng BabyCar tìm hiểu về việc mua và sử dụng ghế ngồi ô tô ở Bắc Ninh nhé!
Địa chỉ mua ghế ngồi ô tô trẻ em uy tín tại Bắc Ninh 4

Tầm quan trọng của việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé khi tham gia giao thông ở Bắc Ninh

Lý do phải sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé ở Bắc Ninh?

Bắc Ninh là khu kinh tế khá phả triển với nhiều khu công nghiệp và tập trung dân cư đông đúc. Mật độ phương tiện đi lại khá đông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông tiềm tàng. Việc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông là rất cần thiết, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Tuy nhiên, do chưa ý thức được độ nghiêm trọng nên nhiều gia đình ở Bắc Ninh vẫn để trẻ ngồi trên ghế mà không hề sử dụng bất kỳ thiết bị an toàn nào hoặc cho trẻ ngồi trên lòng người lớn.

BabyCar xin chia sẻ một vài lý do cần phải sử dụng ghế ngồi ô tô trẻ em như sau:

+ Ghế ngồi ô tô trẻ em có tác dụng bảo vệ toàn diện cho bé: bảo vệ các tác động phụ đối với trẻ em, bảo vệ tối đa các tác động bức phá từ đầu, cổ và cột sống của trẻ, bảo vệ xương cho bé sơ sinh với tấm đệm lót siêu mềm mại, giúp giảm chấn động từ hai phía.
+ Sử dụng ghế ngồi ô tô chuyên dụng sẽ giúp bé xây dựng tính từ lập ngay còn nhỏ.
+ Ghế ngồi ô tô cho trẻ có thể dễ dàng sử dụng và rấtphù hợp với nội thất xe hơi.
Ghế ngồi ô tô Chilux Roy 360 cho bé 0 - 12 tuổi (không mái che)

Vậy nên mua ghế ngồi ô tô ở đâu tại Bắc Ninh?

Mua ghế ngồi trên ô tô trẻ em ở Bắc Ninh gặp phải khó khăn gì?
Bắc Ninh có khá nhiều cửa hàng, hệ thống cung cấp các sản phẩm mẹ và bé. Tuy nhiên, do việc có quá nhiều cửa hàng cũng như các dòng sản phẩm của các hãng khác nhau khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với gia đình mình.

Địa chỉ uy tín mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Bắc Ninh

Đến với BabyCar chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos – 1 thương hiệu đến từ Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về màu sắc kiểu dáng và giá cả phù hợp với đại bộ phận người dùng Việt.

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở BabyCar được hưởng những lợi ích gì?

+ Đến với BabyCar bạn sẽ được giảm giá tất cả các loại ghế ngồi ô tô trẻ em hiện có.
+ Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhiên viên và được hưởng gói bảo hành toàn diện nhất.
+ Cửa hàng ghế ô tô trẻ em BabyCar có chính sách giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Tư vấn chính sách thanh toán giao hàng và thanh toán nhanh nhất, tiện lợi nhất.
+ Ghế ngồi ô tô trẻ em giúp bé xây dựng tính từ lập ngay còn nhỏ.
+ Tất cả các sản phẩm ghế ngồi ô tô của BabyCar đều đảm bảo về chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon