Giới thiệu về BabyCar

Giới thiệu về BabyCar 3
BabyCar là doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp những dòng sản phẩm cho bé như: xe đẩy, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ô tô điện… Được xây dựng ý tưởng từ những năm 2016, đến nay BabyCar là nhà phân phối chính của những thương hiệu như Zaracos, Coozy… của toàn khu vực phía Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường đồ dùng cho trẻ em, BabyCar cung cấp những sản phẩm an toàn cho bé – tiện dụng cho bố mẹ – giá cả phải chăng phù hợp với gia đình Việt!
Sứ mệnh: Nâng bước tương lai, bảo vệ an toàn cho bé!
Tầm nhìn: BabyCar là một tập thể đoàn kết, làm việc hăng say, luôn cố gắng phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ.
Mục tiêu ngắn hạn đến năm 2023, BabyCar trở thành nhà phân phối các sản phẩm: ghế ngồi ô tô, xe đạp, ô tô điện, xe đẩy cho bé hàng đầu miền Bắc.
Triết lý kinh doanh:
Mang trên vai sứ mệnh cùng gia đình Việt đảm bảo an toàn cho bé, BabyCar mang đến những sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn quốc tế dành cho trẻ. Với khẩu hiểu: “Bé an lành – Cha mẹ an tâm”, BabyCar đồng hành cùng bé từ những bước đi đầu đời đến chuyến đi trải nghiệm đầu tiên của trẻ nhỏ cùng gia đình!
Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ là bảo vệ nhân tài cho đất nước!
Các sản phẩm BabyCar phân phối hiện nay:
Giới thiệu về BabyCar 4
Ghế ngồi ô tô cho bé từ 1 tháng đến 6 tuổi
Ghế ngồi ô tô cho bé từ 1 – 10 tuổi
CORON-4606-BE-1
CORON-4606-BE-1
Xe đẩy cho trẻ em 2 chiều gập gọn
Xe đẩy du lịch siêu nhẹ
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon