Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Huế

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Huế 3

Thị trường ghế ngồi ô tô cho bé ở Huế?

Cố đô Huế được biết đến là 1 nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với những kiến trúc lăng tẩm cổ kính của các vị vua xưa và có nền văn hóa dân gian đặc sắc. Chính vì nền du lịch nổi bật nên kinh tế của người dân Huế cũng khá ổn định, chất lượng cuộc sống của người ở đây ngày càng được nâng cao. Cùng với sự phát triển đó, ý thức của dân về sự an toàn cho bé khi đi ra ngoài bằng ô tô cũng được chú trọng. Mặt khác, Cố đô Huế là nơi tập trung khá nhiều khách du lịch là người nước ngoài, nhóm khách hàng này rất trú trọng việc đảm bảo an toàn khi đưa trẻ nhỏ đi du lịch cùng, Vì vậy, các công ty du lịch ở địa phương cũng rất trú trọng việc sử dụng thêm ghế ngồi ô tô cho trẻ nhỏ mỗi khi có đoàn khách nước ngoài tới thăm quan.
Có thể thấy, Huế là thị trường có nhu cầu sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ em cao. Nhưng trên thị trường lại trôi nổi khá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm đến từ Trung Quốc với chất lượng kém. Do đó, khá nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp kinh doanh du lịch gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp về mặt giá cả.

Đặc điểm của 1 chiếc ghế ngồi ô tô trẻ em chất lượng tốt

Một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé cần đáp ứng đầy đủ những điều sau:
  • + Khung ghế ngồi ô tô trẻ em được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn, chịu được va đập mạnh.
  • + Thiết kế chắc chắn, có dây đai, kích cỡ ghế phù hợp với cơ thể và độ tuổi của bé.
  • + Đệm ghế mềm êm, thoáng khí, có khả năng chống cháy để bé thoải mái khi sử dụng.
  • + Ghế có thể dụng đa năng, nhiều tư thế, dễ dàng lắp đặt,
  • + Ghế cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi cơ sở uy tín, có tiêu chuẩn cụ thể.
  • + Chế độ bảo hành tốt.

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu tại Huế?

Thị trường ghế ngồi ô tô trẻ em ở Huế rất có tiềm năng, nhu cầu sử dụng lớn, và cũng có rất nhiều shop và cả chuỗi cửa hàng bán mặt hàng này. Để khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, BabyCar đã mang đến dòng sản phẩm ghế ngồi Ô tô trẻ em của Zaracos phú hợp với mọi lứa tuổi và điều kiện kinh tế của hộ gia đình Việt Nam. BabyCar có đầy đủ các loại ghế ngồi ô tô cho bé từ 0 – 18 tháng, 0 – 6 tuổi và 1 – 8 tuổi. Theo nghiên cứu của BabyCar, dòng sản phẩm từ có giá từ 1 – 2 triệu đồng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí: an toàn, bền chắc, dễ dàng sử dụng cũng như phù hợp với nội thất xe hơi.
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Huế 4
Đến với BabyCar, Quý có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi!
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon