Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì 7
Bạn đang lo lắng về việc đảm bảo an toàn cho bé khi tham gia giao thông bằng xe hơi? Bạn cần tìm 1 địa chỉ mua ghế ngồi ô tô trẻ em uy tín ở Việt Trì? Bạn đã tìm hiểu các cửa hàng bán ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì nhưng còn băn khoăn về giá thành hoặc chất lượng?
Hãy đến với BabyCar – cửa hàng chuyên cung cấp ghế ngồi ô tô trẻ em chất lượng tốt, giá thành phù hợp với đại gia đình Việt và có chế độ giao hàng, bảo hành tận nhà sẽ giải quyết được mọi vấn đề bạn còn bằn khoăn, lo lắng.

Sự hiểu biết của mọi người về ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì?

Việt Trì là khu vực khá phát triển về kinh tế, có nhiều nhà máy xí nghiệp cũng như các khu vực thương mại, giải trí. Đời sống người dân ở đây khá cao, mật độ dân cư cũng khá đông đúc và đặc biệt cũng có rất nhiều dân cư khu vực lân cân làm ăn và vui chơi giải trí ở khu vực này. Chính nhờ sự phát triển này đã nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ khi tham giao giao thông, đặc biệt là khi sử dụng xe hơi đưa trẻ khi ra ngoài.
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì 8
Tuy vậy, việc nhận thức được các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông cùng trẻ và việc hiểu biết về sử dụng các sản phẩm bảo vệ trẻ lại không giống nhau. Đa phần các bậc làm cha mẹ còn khá phân vân khi lựa chọn các sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em sao cho an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn và giá cả sao cho phù hợp với mỗi hộ gia đình. Vì vậy, hãy đồng hành của BabyCar có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

Tại sao cần sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé khi tham gia giao thông ở Việt Trì?

Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, giao thông đi lại ở Việt Trì cũng ngày càng hiện đại, lượng phương tiện tham gia giao thông ngày 1 tăng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn.
Không giống như người lớn, trẻ nhỏ có tính tò mò, hiếu động, thích khám phá những điều mới mẻ. Do vậy khi ra ngoài bằng xe hơi, trẻ em khá nghịch ngợm và thường không chịu ngồi im cùng với dây an toàn. Mặt khác, việc sử dụng dây an toàn của xe hơi sẽ không vừa với kích thước cơ thể bé sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra va chạm.
Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bé, giúp bé thoải mái khi ngồi trên xe ô tô, tiện cho những chuyến di chuyển xa, chúng ta bắc buộc phải sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng xe hơi.
Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì 9

Một số ưu điểm nổi bật của ghế ngồi ô tô chó bé của BabyCar

BabyCar là một doanh chuyên cung cấp những sản phẩm dành cho bé như: xe đẩy, ghế ngồi ô tô, xe tập đi, ghế rung… chính hãng Zaracos, Coozy thương hiệu đến từ Mỹ.

Đến với những mẫu sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé tại BabyCar bạn có thể yên tâm về:

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở Việt Trì 10

Chất lượng sản phẩm: Ghế ngồi ô tô trẻ em Zaracos là sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn kiểm định cụ thể.
Chất lượng dịch vụ: Giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bảo hành 1 – 2 năm cho từng mẫu sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em chuyên dụng, hộ trợ tư vấn lắp đặt chu đáo, đổi trả có thời hạn trong trường hợp cần thiết.
Chính sách giá ưu đãi: Zaracos là sản phẩm tầm trung giá cả phù hợp với đại đa phần gia đình Việt, luôn có chính sách giảm giá và hỗ trợ vận chuyển, giảm giá mạnh hơn cho những lần khách mua thêm sản phẩm hoặc giới thiệu người thân sử dụng sản phẩm của BabyCar.
Chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng: có đầy đủ các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp 0 – 18 tháng, 0 – 6 tuổi và 1 – 8 tuổi.
BabyCar – Đồng hành cùng bé yêu của bạn trên mọi nẻo đường!
  1. Địa chỉ: Số 132, ngõ 182 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội
  2. Hotline: 0965.796.812
  3. Email: Email: lienhe@babycar.com.vn
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon