MUA HÀNG SALE NGAY – TẶNG QUÀ LIỀN TAY

MUA HÀNG SALE NGAY - TẶNG QUÀ LIỀN TAY 7
Chương trình khuyến mại cực lớn 12.12 của BabyCar được diễn ra từ ngày 09 – 13.12.2020 với tất cả các mặt hàng của mẹ và bé tại shop. Đặc biệt trong ngày 12.12 khi quý khách mua hàng tại BabyCar sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như sau:

1. Mua ghế ô tô trẻ em Zaracos tặng ngay kẹp cố định dây an toàn

Ghế ô tô cho bé Zaracos không còn xa lạ với quý khách. Khi lắp ghế ô tô bằng Seat Belt chúng ta sử dụng thêm kẹp dây an toàn cho bé để cố định ghế chắc chắn và dễ dàng hơn.
MUA HÀNG SALE NGAY - TẶNG QUÀ LIỀN TAY 8
Kẹp dây an toàn cũng có thể sử dụng cho người lớn khi ngồi trên xe. Khi kẹp ở 1 vị trí nhất định giúp dây an toàn không thu lại quá nhiều để bạn có thể ngoài thoải mái và không bị dây tì chặt vào ngực, vai.

2. Mua ghế ô tô Joie tặng kèm ô che mưa.

Khi mua bất kỳ sản phẩm ghế ô tô của Joie bạn sẽ được tặng kèm 1 ô che mưa nhỏ gọn có thể để vào xe hơi rất tiện lợi khi ra ngoài.
MUA HÀNG SALE NGAY - TẶNG QUÀ LIỀN TAY 9
Sản phẩm ô che mưa cao cấp của Joie hình thức đẹp, sang trọng, chắc chắn. (Lưu ý: Số lượng có hạn).

3. Quà tặng cho các đơn hàng lớn.

Với khách hàng mua xe đẩy trẻ em có giá trị đơn hàng 3 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 chiếu lót thoát nhiệt cao cấp cho bé của Zaracos. Là 1 sản phẩm đi kèm không thể thiếu cho bé với độ thoáng khí cao, tốt cho sự phát triển của sương và dễ dàng giặt sạch phơi khô.
MUA HÀNG SALE NGAY - TẶNG QUÀ LIỀN TAY 10
Khi quý khách mua 2 sản phẩm tại BabyCar sẽ được tặng kèm 1 bộ nước giặt Baby. Sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ giúp vải nệm mềm mại, thơm sạch, thân thiện với da bé, giúp đuổi côn trùng, muỗi…
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon