Tại Hà Nội, mua ghế ngồi ô tô trẻ em ở đâu?

Tại Hà Nội, mua ghế ngồi ô tô trẻ em ở đâu? 5
Tai nạn giao thông là rủi ro mà không ai có thể lường trước được và việc thắt dây an toàn đối với người lớn cũng không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên với trẻ em, do chưa ý thức được độ nghiêm trọng nên nhiều gia đình vẫn để trẻ ngồi trên ghế mà không hề sử dụng bất kỳ thiết bị an toàn nào hoặc cho trẻ ngồi trên lòng người lớn. BabyCar xin chia sẻ với các bậc cha mẹ một vài lý do cần phải sử dụng ghế ngồi ô tô trẻ em.

Tầm quan trọng của ghế ngồi ô tô cho bé:

+ Ghế ngồi ô tô có tác dụng bảo vệ toàn diện cho bé: bảo vệ các tác động phụ đối với trẻ em, bảo vệ tối đa các tác động bức phá từ đầu, cổ và cột sống của trẻ, bảo vệ xương cho bé sơ sinh với tấm đệm lót siêu mềm mại, giúp giảm chấn động từ hai phía.
+ Giúp bé xây dựng tính từ lập ngay còn nhỏ.
+ Dễ dàng sử dụng, phù hợp với nội thất xe hơi.

Tại Hà Nội, mua ghế ngồi ô tô trẻ em ở đâu? 6

2. Thị trường ghế ngồi ô tô của Hà Nội:

Hiện nay, ghế ngồi ô tô trẻ em ngày càng trở lên phổ biến và thông dụng, vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu ghế ngồi ô tô kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. Đánh vào tâm lý giá rẻ của người tiêu dùng, những mẫu ghế ngồi ô tô cho bé kém chất lượng này có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Mặt khác, sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em còn khá mới mẻ với nhiều gia đình Việt, do đó việc nắm bắt về các thương hiệu, nguồn gốc, chất lượng còn khá khó khăn với các ông bố bà mẹ.
Để đảm bảo sự an toàn cho bé cũng như tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng, kiểu dáng các bạn nên tìm đến những thương hiệu nổi tiếng như: Zaracos, Combi, Gluck… Đây đều là những thương hiệu được tin dùng trên thị trường đồ dùng cho bé, đảm bảo về chất lượng để cha mẹ có thể yên tâm khi đưa trẻ ra ngoài chơi bằng xe hơi!
Tại Hà Nội, mua ghế ngồi ô tô trẻ em ở đâu? 7

3. Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là thị trường có nhu cầu sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé lớn, và cũng có rất nhiều shop và cả chuỗi cửa hàng bán mặt hàng này. Để khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, BabyCar đã mang đến dòng sản phẩm ghế ngồi Ô tô trẻ em của Zaracos phú hợp với mọi lứa tuổi và điều kiện kinh tế của hộ gia đình Việt Nam. BabyCar có đầy đủ các loại ghế ngồi ô tô cho bé từ 0 – 18 tháng, 0 – 6 tuổi và 1 – 8 tuổi. Theo nghiên cứu của BabyCar, dòng sản phẩm từ có giá từ 1 – 2 triệu đồng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí: an toàn, bền chắc, dễ dàng sử dụng cũng như phù hợp với nội thất xe hơi.

Đến với BabyCar, Quý có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi!

Địa chỉ: Số 132 ngõ 182 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0965 796 812
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon