Tại sao ghế ngồi ô tô cho bé lại được tin dùng?

Tại sao ghế ngồi ô tô cho bé lại được tin dùng? 1
Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos là sản phẩm chất lượng cao, trọng lượng nhẹ, màu sắc thời trang, an toàn cho bé và đáp ứng tất cả những tính năng tối ưu nhất cho những sản phẩm tốt nhưng giá thành luôn đảm bảo rẻ và có tính cạnh tranh cao.

1. Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Zaracos là thương hiệu ghế ngồi ô tô của Mỹ, mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền tự động với hệ thống máy móc hiện đại.
Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩn, ghế ngồi ô tô Zaracos đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, chịu lực tác động, giảm trấn khi có va chạm.
Mọi sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em Zaracos sau khi sản xuất đều được giám định theo đúng các chỉ tiêu an toàn đáp ứng các yêu của tiêu chuẩn TCVN 6238-1:2011 An toàn đồ dùng cho bé.
Mỗi sản phẩm khi ra thị trường đều được kiểm định đủ tiêu chuẩn, được đánh mã vạch để đảm bảo về chất lượng tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả.

2. Ghế ngồi ô tô Zaracos thiết kế kiểu dáng và màu sắc hiện đại

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm, những mẫu ghế ngồi ô tô trẻ em của Zaracos có kiểu dáng trẻ trung hiện đại phù hợp với nội thất của xe hơi.
Zaracos phát triển 3 mẫu ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ: ghế ô tô dạng nôi xách tay cho bé từ 0 – 18 tháng, ghế ngồi dạng đứng trên ô tô cho bé từ 1 – 8 tuổi và ghế ngồi ô tô đa năng cho bé từ 0 – 6 tuổi.
Ghế ô tô chuyên dụng cho trẻ của Zaracos có màu sắc đa dạng, phù hợp với giới tính trẻ. Màu sắc của ghế ngồi ô tô Zaracos được làm theo 2 hướng chính đó là sang trọng sạch sẽ và trẻ trung màu sắc bắt mắt.

3. Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos có giả cả hợp lý – phù hợp với đại đa số gia đình Việt

Với kinh nghiêm nhiều năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, BabyCar thấy rằng sản phẩm tầm trung mức giá từ 1,5 triệu – 3 triệu đồng phù hợp với thu nhập của những gia đình Việt đang sở hữu ô tô.
Sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em của Zaracos có mức giá trung bình giao động từ 1,5 – 2,5 triệu đồng. Thiết kế đẹp, sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt giá cả phải chăng nên rất được nhiều bậc cha mẹ ưa dùng.
Hơn thế nữa, khi bạn đến với BabyCar.com.vn, mọi sản phẩm ghế ngồi ô tô Zaracos ở đây đều được giảm giá so với thị trường và hưởng chính sách giao hàng nhanh, tiết kiếm nhất.

4. Zaracos có chính sách hậu mãi, bảo hành tốt

Mọi sản phẩm ghế ngồi ô tô cho trẻ em của Zaracos đều được bảo hành trong vòng 2 năm. Đặc biệt, khi mua các sản phẩm tại địa chỉ của BabyCar bạn sẽ được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 tuần nếu hàng có vấn đề hoặc không ưng ý!

Một số chú ý khi bảo hành ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos:

Chúng tôi chỉ bảo hành về kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất, không bảo hành các bộ phận như vải, nhựa .
Zaracos không bảo hành sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn.
Ghế ngồi ô tô trẻ em không bảo hành trong trường hợp hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.
Đánh giá nội dung này
icon icon icon icon